Các bệnh về gan và thuốc chữa
Chứng nhận và hình ảnh hoạt động hội chợ

Xơ gan cổ trướng và địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay

08:42 | 24/11/2013

Tôi là Lê Trung Kiên ,Năm nay tôi 46 tuổi ,Nghề nghiệp giáo viên tiểu học

Tôi bị bệnh viêm gan B đã hơn 10 năm rồi.Bệnh càng ngày càng trở nặng và bụng tôi cứ to dần.

Tôi cảm thấy sức khỏe ngày càng sa sút rõ rệt, chán ăn và nhiều lúc cảm thấy choáng váng. Tôi đã đi xét nghiệm thì bác sĩ nói tôi đã bị xơ gan cổ chướng và trong ổ bụng bắt đầu có dịch. Tình trạng bệnh khi đó là quá khó chữa và tôi đã nghĩ đến điều tồi tệ nhất đang chờ mình.

Bệnh nhân xơ gan cổ trướng

Các bác sĩ đã cho tôi biết nếu không khẩn trương điều trị tôi chỉ có thể sống được một năm nữa. Vốn là một giáo viên công việc của tôi vô cùng bận rộn, tôi không thể nghỉ vào lúc này. Được một người họ hàng mách nên tôi điều trị bằng Đông y thì không phải nhập viện,lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Lúc đầu tôi không tin lắm vào Đông y nhưng với hoàn cảnh của tôi,tôi không thể không thử. Tôi đã quyết định mua thử 1 liều theo thời gian điều trị của lương y là 30 ngày uống liên tục.

Thuốc đặc trị xơ gan cổ trướng của Lương y Nguyễn Thị Hội

Sau 10 ngày sắc và uống thuốc tôi thấy cơ thể mình tiến triển rất tốt hơn hẳn, đặc biệt là tôi vẫn có thể làm việc bình thường. Sau hơn 1 tháng điều trị tôi đã uống hết 15 thang thuốc bắc với giá chỉ 1.500.000 VNĐ. Để xem lại kết quả sau một tháng điều trị bằng đông y,tôi đã đến bệnh viện Bạch Mai Hà Nội để làm các xét nghiệm men gan,đếm virut và kết quả đã ngoài mong đợi của tôi ,chỉ số men gan của tôi lúc này là 36 trong khi đó chỉ số men gan cho phép là 37 trước sự ngỡ ngàng của nhiều bác sỹ.Để giữ cho men gan ổn định Lương Y Nguyễn Thị Hội khuyên tôi cứ 6 tháng lại uống thuốc một lần.

Trong quá trình khám bệnh và lấy thuốc Đông y của Lương Y Nguyễn Thị Hội tôi cũng đã gặp rất nhiều các bệnh nhân bị xơ gan cổ chướng gia đoạn cuối mà bệnh viện đã trả về.Tôi lân la hỏi chuyện xem họ điều trị ở đây thế nào,họ nói rất tốt hiện bụng đã sẹp,hết dịch và không còn đau như trước,có những bệnh nhân đã điều trị ở đây sau khi bệnh viện không thể làm gì hơn khi lá gan của họ đã ở giai đoạn xơ gan cổ chướng giai đoạn cuối.

P/s: Có rất nhiều người may mắn hơn tôi và những bệnh nhân viêm gan B khác, là thoát khỏi căn bệnh quái ác này. Vậy khi đọc được những thông tin trên các bạn hãy giúp tôi làm một việc tốt là gửi những thông điệp trên cho mọi người được biết.(Giúp những bệnh nhân bị viêm gan B tìm được địa chỉ chữa bệnh tốt nhất,tiết kiệm được rất nhiều phí điều trị đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.)

ĐỊA CHỈ VÀNG CHỮA BỆNH XƠ GAN CỔ CHƯỚNG

Lương Y: Nguyễn Thị Hội

Địa chỉ: Xã Tân Quang, Huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang

Giao hàng toàn quốc: Số 235 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (0246)292.2288   hoặc 0165.899.0000 (Gọi trước khi đến)

Tragiaidocgan.com
các tin khác
 
Xem theo ngày
Video sức khỏe

Thuốc hạ men gan | Thuoc ha men gan | Thuốc chữa gan nhiễm mỡ | Thuoc chua gan nhiem mo | Thuốc chữa máu nhiễm mỡ | Chữa bệnh máu nhiễm mỡ | Trà giải độc gan | Tra giai doc gan | Thuoc chua viem gan B | thuốc chữa đau dạ dày | thuoc chua dau da day |